BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Thứ Sáu , Tháng Bảy 10 2020
Home / Tin tức & hoạt động / Tổng kết giải bóng đá nam truyền thống khoa Công Trình Thủy năm học 2017-2018

Tổng kết giải bóng đá nam truyền thống khoa Công Trình Thủy năm học 2017-2018

( 2017/12/08 at 11:43 Chiều )

GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG KHOA CÔNG TRÌNH THỦY

NĂM HỌC 2017 – 2018

          Giải bóng đá nam khoa Công Trình Thủy: là sự kiện được tổ chức thường niên qua các năm nhằm nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh tinh thần thể dục thể thao của các bạn sinh viên trong khoa, đồng thời đây cũng là một sân chơi vô cùng bổ ích giúp các bạn thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Và thông qua giải đấu này sẽ chọn lọc ra những gương mặt có tố chất để triệu tập lên đội tuyển của khoa, tập luyện và thi đấu cống hiến cho khoa trong giải đấu toàn trường.

Mùa giải năm nay có sự tham gia của 13 đội bóng đến từ tất cả các lớp trong khoa (từ K62 đến K58), đặc biệt là những gương mặt mới đến từ khóa 62, giải bóng đá khoa Công Trình Thủy năm học 2017 – 2018 hứa hẹn sẽ là một mùa giải vô cùng kịch tính, tràn đầy hấp dẫn với khao khát thể hiện bản thân của tất cả các cầu thủ và đặc biệt là hy vọng dành chiếc cup vô địch về cho lớp mình.

Lễ khai mạc giải đấu đã diễn ra vào chiều ngày 30/10/2017 tại sân bóng Phòng không – Không quân, đến chung vui trong lễ khai mạc gồm có đại diện các đội bóng của khoa, các cầu thủ, và các thầy cô trong khoa.

Nghi thức chào cờ trong buổi lễ Khai Mạc

 

Đại diện khoa có bó hoa gửi đến Trưởng BTC giải

 

Bí thư Liên Chi Đoàn khoa trao tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia

 

 

Sau buổi lễ khai mạc giải đấu đã chính thức được bắt đầu, 13 đội bóng được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt để chọn ra 2 đội có vị trí cao nhất bảng bước tiếp vào vòng loại trực tiếp. Tất cả 13 đội bóng đều đặt quyết tâm cao, ra sân với tinh thần máu lửa, cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy căng thẳng, kịch tính và vô cùng hấp dẫn, những bàn thắng đẹp đã được các cầu thủ tạo ra.

Một số hình ảnh trong những ngày thi đấu của giải:

 

Và sau hơn 3 tuần tranh tài sôi nổi, giải đấu đã tìm ra được chủ nhân của chiếc cup vô địch năm nay.

Một số hình ảnh trong buổi lễ Bế Mạc:

58TL – Đương kim Vô Địch

 

59TL1 – Á Quân

 

59CG1 – Hạng Ba

 

60TL1 – Hạng Tư

 

Các thầy đại diện khoa tham dự buổi lễ Bế Mạc giải đấu

 

 

Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự chỉ đạo và hỗ trợ từ Ban chủ nhiệm Khoa Công Trình Thủy và các phòng ban liên quan đã tạo điều kiệu giúp Ban tổ chức. Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ban Tổ Chức