BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Thứ Sáu , Tháng Bảy 10 2020
Home / Tin tức & hoạt động / Tổng kết khóa học Lớp tin học xây dựng Khoa Công trình Thủy 2017

Tổng kết khóa học Lớp tin học xây dựng Khoa Công trình Thủy 2017

( 2017/12/08 at 10:59 Chiều )

Ứng dụng khoa học công nghệ vào trong học tập và sản xuất đang là xu hướng của xã hội tân tiến. Ngày càng nhiều các phần mềm, các chương trình khoa học, các sản phẩm trí tuệ được đưa vào ứng dụng thực tiễn để dần thay thế sức lao động của con người. Điều đó góp phần cho chất lượng sản phẩm được cải thiện, năng suất tăng cao và ngày càng hiệu quả nếu việc áp dụng khoa học kĩ thuật phù hợp.

Nhận thấy được sự cần thiết của các phần mềm tin học (Microsoft Office, Auto-cad) đối với sinh viên của Khoa Công trình thủy, được sự đồng ý của BCN khoa  Xây dựng Công trình thủy, LCĐ khoa đã tổ chức thành công khóa học về phần mềm này.

Đây là một trong những kế hoạch của BCN Khoa Xây dựng Công trình Thủy nhằm đẩy mạnh phong trào học tập trong Khoa, hướng tới sinh viên trong quá trình học tập cũng như khi ra trường có đủ kỹ năng làm việc cần thiết.

Toàn bộ thời gian khóa học được diễn ra tại phòng 410.H1 dưới sự hướng dẫn trực tiếp của thầy cố vấn học tập Phạm Chí Thành- Bí thư LCĐ khoa và Th.S Nguyễn Đình Nguyên – K45 XDTLTĐ cùng với sự góp mặt của 80 bạn sinh viên các khóa tham gia.

1 buổi học auto-cad của khóa học 

 

 

 

Giảng viên đang giải đáp thắc mắc của những bạn sinh viên.

Kết thúc khóa học cả lớp đã gặt hái được một số thành quả cụ thể như sau:

  •  Về Microsof Office Word: các bạn sinh viên đã hiểu được cách trình bày văn bản một cách đầy đủ và chính xác nhất.

 

  • Về Microsof Office Excel: các bạn đã hiểu và biết cách sử dụng các hàm tính cũng như cách tạo bảng tính.

 

  • Về Auto-Cad: đây là nội dung trọng tâm của khóa học các bạn sinh viên K59, K60 đã được truyền lại rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc sử dụng các lệnh vẽ cơ bản, trình bày bản vẽ,xuất bản vẽ bdf.

 

1 vài điểm mới trong khóa học vừa qua:

  • Khóa học được tổ chức hoàn toàn miễn phí
  • Ban tổ chức lớp đề ra nội quy rất nghiêm ngặt nhằm nâng cao ý thức học tập của học viên.
  • Giảng viên trẻ có chuyên môn, nhiệt tình sát sao trong công tác giảng dậy.
  • Sau mỗi buổi học sẽ có video quay lại toàn bộ nội dung buổi đó.

 

Nhìn chung lại, khóa học kết thúc đã đem lại được những kiến thức nhất định cho các bạn sinh viên còn lạ lẫm với các phần mềm tin học xây dựng đồng thời đây cũng là một lần củng cố kiến thức cho các bạn sinh viên đang làm đồ án.

Xin cảm ơn, BCN khoa Xây dựng Công trình thủy đã tạo điều kiện hỗ trợ cho khóa học cũng như LCĐ khoa đã tổ chức 1 khóa học thành công. Rất mong các khóa học thành công như này sẽ được diễn ra thường xuyên hơn vừa nâng cao chất lượng học tập của sinh viên, vừa tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các khóa lại với nhau.